Bàn giao căn hộ nhà ở xã hội chất lượng cao Rice City Linh Đàm

Ngày 05/01/2016, Công ty Cổ phần BIC Việt Nam đã chính thức bàn giao căn hộ tòa Nam - Rice City Linh Đàm cho cư dân.

Sáng 05/01/2016, Công ty Cổ phần BIC Việt Nam đã chính thức bàn giao giai đoạn 1 các căn hộ thuộc dự án nhà ở xã hội Rice City Linh Đàm cho cư dân.

Có 228 căn hộ (12 căn/ tầng) thuộc tòa Nam được bàn giao trong đợt này. Dự kiến, việc bàn giao sẽ tiến hành trong các ngày từ 05-09/01/2016.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lục Minh Hoàn, Phó TGĐ Công ty Cổ phần BIC Việt Nam khẳng định, đây là dự án nhà ở xã hội chất lượng cao nhất mà cư dân được tiếp nhận tính đến thời điểm hiện nay.

Ông Lục Minh Hoàn trao chìa khóa cho chủ các căn hộ

Theo ông Hoàn, BIC Việt Nam đã ứng dụng nhiều công nghệ mới trong xây dựng vào tòa nhà này, đơn cử như hệ thống báo cháy thông minh, hệ thống camera giám sát 24/24, hệ thống kiểm soát gửi xe có thẻ tích hợp thẻ đi thang máy...

Ông Hoàn khẳng định, BIC Việt Nam cam kết sẽ phối hợp cùng đối tác vận hành chung cư Rice City tương đương với chất lượng các tòa nhà trung và cao cấp hiện nay.

Theo tiến độ, BIC Việt Nam sẽ bàn giao căn hộ tòa Nam vào cuối quý I năm 2016. Tuy nhiên, dự án đã được bàn giao sớm trước 3 tháng.

Cư dân Rice City Linh Đàm đến dự lễ nhận bàn giao căn hộ

 

Một số hình ảnh cảnh quan tòa nhà

 

Hiện Rice City còn 2 tòa Trung và Bắc đang trong giai đoạn xây dựng và hoàn thiện. Dự kiến tòa Trung sẽ cất nóc vào ngày 3/2/2016 (sớm hơn tiến độ 3 tháng).

Dự án Nhà ở xã hội Rice City nằm trong khu đô thị Tây Nam Linh Đàm kết nối với khu đô thị kiểu mẫu Linh Đàm với cơ sở hạ tầng tương đối hoàn thiện, xung quanh có dân cư sinh sống ổn định. 

Các căn hộ trong tòa nhà có diện tích từ 53m2 đến 69m2, được thiết kế khoa học, đảm bảo tất cả các căn hộ đều có mặt thoáng, ban công đón ánh sáng và không khí từ thiên nhiên.

Dự án được hưởng nhiều tiện tích từ khu đô thị kiểu mẫu Linh Đàm đã được xây dựng hoàn chỉnh đồng bộ, trong đó có hạ tầng, giao thông, thông tin liên lạc và các dịch vụ thương mại, rạp chiếu phim.

Từ Rice City Linh Đàm, cư dân chỉ mất 3 phút để ra đường cao tốc trên cao vành đai 3, 5 phút để ra trục Giải Phóng – Văn Điển, 10 phút để ra Quốc lộ 70, 15 phút để sang Quốc Lộ 5. Xung quanh trong vòng bán kính 1,5km có bến xe Giáp Bát, Nước Ngầm.

PV