BIC Việt Nam tổ chức bốc thăm căn hộ NOXH Rice City Sông Hồng

Sáng 07/08/2017, Tại tòa Nam Rice City Linh Đàm, P.Hoàng Liệt, Q.Hoàng Mai Hà Nội. Công ty CP BIC Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi lễ bốc thăm lựa chọn số căn hội tại dự án Nhà ở xã hội Rice City Sông Hồng. Đến tham dự buổi lễ có đại diện Công an Phường Hoàng Liệt, Công ty CP BIC Việt Nam, các khách hàng đã đạt được điểm hồ sơ trên 80 điểm nằm trong danh sách 173 khách hàng dự kiến được mua báo cáo Sở Xây Dựng Hà Nội.

Tại buổi lễ, các khách hàng đều đã bốc thăm lựa chọn được căn hộ phù hợp với nhu cầu của gia đình.

Anh Lê Phong chủ nhân bốc thăm căn hộ tại tầng 11 cho biết “Đây là lần đầu tiên tôi được tham dự một buổi bốc thăm mua NOXH, ấn tượng đầu tiên của tôi là dự án Rice City Linh Đàm được Chủ đầu tư xây với chất lượng khá đẹp, rất nhiều tiện ích, sạch sẽ. Hy vọng trong tương lai gần Rice City Sông Hồng cũng sẽ đạt được chất lượng như thế này thì chúng tôi cũng rất an tâm”

Anh Bẩy chủ nhân của căn hộ 57m2 chia sẻ “Cách thức bốc thăm của Chủ đầu tư diễn ra rất nhanh chóng và minh bạch, bóc niêm phong và tiến hành cho kiểm tra lá thăm trước mặt tất cả các khách hàng, gia đình tôi cũng chỉ dám lựa chọn căn hộ 2 phòng ngủ 1 phòng vệ sinh để phù hợp với khả năng chi trả của gia đình, hy vọng Nhà nước sớm triển khai thêm gói vay hỗ trợ cho Cán bộ viên chức như gia đình chúng tôi”

Dự án nhà ở xã hội Rice City Sông Hồng cách trung tâm Hà Nội 10 phút chạy xe về hướng Đông, thông qua các cầu Long Biên, Chương Dương. Nhà ở xã hội Rice City Sông Hồng nằm ở vị trí đắc địa, quy hoạch hoàn chỉnh đồng bộ, trung tâm hành chính, văn hóa, thương mại, thể dục thể thao của Quận Long Biên, dự án đã và đang trở thành khu đô thị xanh và hiện đại kiểu mẫu phía Đông thành phố Hà Nội. Với rất nhiều hồ điều hòa và mật độ cây xanh trong vùng rất lớn.

Các căn hộ trong tòa nhà có diện tích từ 40m2 đến 70m2, được thiết kế khoa học, đảm bảo tất cả các căn hộ đều có mặt thoáng, ban công đón ánh sáng và không khí từ thiên nhiên.

Với mong muốn được đem lại một không gian sống tiện nghi thoải mái nhất cho các cư dân của Rice City Sông Hồng, công ty cổ phần BIC Việt Nam gọi đó là không gian nhỏ cho những giấc mơ lớn.