Dự án KĐT mới Lê Thái Tổ - Bắc Ninh

Thông tin
Vị trí
Hình ảnh thực tế

Giới thiệu về dự án mới đường Lê Thái Tổ - Thành Phố Bắc Ninh

Chào mừng 120 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và các ngày lễ lớn của đất nước trong năm 2010. Ngày 15/5/2010, Tập đoàn Phát triển Nhà và Đô thị (HUD Holdings) đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng công trình nhà ở xã hội tại Dự án Khu đô thị mới đường Lê Thái Tổ, thành phố Bắc Ninh (tỉnh Bắc Ninh). Dự án này nằm trong khu vực phát triển của thành phố Bắc Ninh, tiếp giáp với nhiều cụm, khu công nghiệp của tỉnh với một số lượng lớn các đối tượng cán bộ viên chức, người lao động, công nhân các khu công nghiệp có nhu cầu về nhà ở, đặc biệt là nhà ở với mức giá trung bình.
Công trình có diện tích đất 7.411 m2, diện tích đất xây dựng 2.922 m2, gồm 2 khối nhà ở, có chiều cao 6 tầng với 220 căn hộ, tổng diện tích sàn xây dựng là 17.372 m2. Các căn hộ có diện tích từ 45 – 60 m2, được thiết kế thông thoáng và chiếu sáng tự nhiên tốt. Hệ thống phòng cháy chữa cháy, cấp thoát nước, điện sinh hoạt và các dịch vụ khác được thiết kế nhằm sử dụng tiện lợi, đáp ứng nhu cầu của người dân, đảm bảo các tiêu chuẩn hiện hành. Trong công trình còn bố trí các phòng sinh hoạt cộng đồng, chỗ để xe theo quy định chung để phục vụ người dân đến định cư.

 

Vị trí

Dự án khu đô thị mới đường Lê Thái Tổ nằm ở cửa ngõ phía Tây của thành phố Bắc Ninh với trung tâm là trục đường Lê Thái Tổ có quy mô diện tích 26.76 ha và được giới hạn như sau:

- Phía Bắc giáp đường Nguyễn Cao

- Phía Nam giáp đường Bình Than

- Phía Đông giáp khu dân cư thôn Bồ Sơn

- Phía Tây giáp đồi Khả Lễ

Việc đầu tư xây dựng khu đô thị mới đường Lê Thái Tổ là một bước triển khai cụ thể điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Bắc Ninh đã được UBND tỉnh phê duyệt tạo một khu vực mới đầy đủ các hạng mục hạ tầng kỹ thuật đồng bộ hiện đại và các công trình nhà ở, công trình công cộng dịch vụ thương mại hoàn chỉnh đáp ứng nhu cầu chỗ ở cho gần 4000 người dân theo tiêu chuẩn cao. Dự án được thực hiện có ý nghĩa quan trọng tạo lập mô hình phát triển đô thị trên địa bàn tỉnh, tạo điều kiện cho việc quản lý và sử dụng đất đai có hiệu quả từng bước xây dựng tỉnh Bắc Ninh trở thành một đô thị hiện đại.

Tại khu đô thị mới đường Lê Thái Tổ, Bắc Ninh, Tập đoàn hiện đang triển khai dự án nhà ở thu nhập thấp với tổng diện tích sàn hơn 17.000m2 theo Chương trình phát triển nhà ở xã hội của Chính phủ.

Hình ảnh thực tế