Giải bóng đá BIC Việt Nam mở rộng 2015 thành công tốt đẹp

GIẢI BÓNG ĐÁ BIC VIỆT NAM MỞ RỘNG 2015 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Sau hai tuần tranh tài sôi nổi tại Sân vận động C500 – Bộ Công an, với tinh thần giao lưu, đoàn kết, thi đấu hết mình của 8 đội bóng, Giải bóng đá BIC Việt Nam mở rộng 2015 đã thành công tốt đẹp.

Đúng như dự đoán của giới chuyên môn, Bảng A là bảng đấu kịch tính và mang lại nhiều bất ngờ khi hai tân binh FC Rainbow Linh Đàm và Thái An Bình đứng đầu bảng và gặp lại nhau trong trận Chung kết.

Trận chung kết đã làm mãn nhãn người hâm mộ khi cả hai trình diễn lối chơi tấn công kỹ thuật nhưng cũng không kém phần quyết liệt. Điều đó được thể hiện rất rõ ở kết quả khi hai đội hòa nhau 1-1 trong thời gian thi đấu chính thức. Hai đội phải bước vào loạt sút penalty cân não để tìm ra đội vô địch. Với tinh thần và kinh nghiệm của mình, các cầu thủ FC Rainbow Linh Đàm đã đánh bại FC Thái An Bình với tỷ số 4-2 để nâng cao Cúp Vô địch. Đây là kết quả xứng đáng sau những gì đã thể hiện của tân binh Rainbow Linh Đàm.

Năm nay, FC BICVN tuy không thể bảo vệ ngôi vô địch nhưng cũng đã đạt được mục tiêu đề ra, thắng 4/5 trận và chiến thắng FC VPBank Văn Quán với tỉ số 11-2 trong trận tranh Hạng Ba.

Ông Lục Minh Hoàn – Phó TGĐ công ty CP BIC Việt Nam trao cúp cho đội vô địch – FC Rainbow Linh Đàm

FC Thái An Bình giành Hạng Nhì

FC BICVN giành Hạng Ba

Giải bóng đá BIC Việt Nam mở rộng là giải đấu thường niên, nằm trong định hướng kế hoạch hàng năm của Đoàn Thanh Niên chi bộ và Ban Giám đốc công ty BIC Việt nam. Giải đấu không chỉ là sân chơi dành riêng cho cán bộ nhân viên mà còn là nơi giao lưu văn hóa thể thao, tăng tình đoàn kết hợp tác với các đối tác, khách hàng của Công ty.

Một số hình ảnh của Giải: