Giải Tennis Cup Rainbow Linh Đàm mở rộng 2015

Nhân kỷ niệm 70 năm Quốc Khánh 2-9 và Chào mừng Hội nghị Chung cư lần thứ nhất. Sáng ngày 22 tháng 8 năm 2015 tại Sân tennis X2 – Bắc Linh Đàm, Công ty Cổ phần BIC Việt Nam cùng Cộng đồng cư dân đã tổ chức thành công Giải Tennis Cup Rainbow Linh Đàm mở rộng 2015.

Tham dự giải có các thành viên của Rainbow Linh Đàm Tennis Club và các tay vợt đến từ Công ty Cổ phần BIC Việt Nam – Chủ đầu tư cũng là Đơn vị tài trợ chính cho Giải đấu năm nay.

Giải đấu với sự góp mặt của 12 tay vợt, được chia thành 6 đôi và 2 bảng. Mỗi bảng sẽ đánh vòng tròn một lượt để chọn ra hai đội đầu bảng vào bán kết, hai đội thắng trong bán kết sẽ vào chơi trận chung kết tranh cúp vô địch.

Đông đảo các cổ động viên cũng đến cổ vũ

Sau hơn 5 giờ tranh tài căng thẳng, với tinh thần quyết tâm và thi đấu hết mình của các tay vợt, giải Tennis Cup Rainbow Linh Đàm mở rộng 2015 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với lối đánh kỹ thuật, tinh tế trong các tình huống xử lý bóng cùng với thể lực dồi dào cũng như sự ăn ý trong các pha phối hợp, hai tay vợt Nghiêm Xuân Thủy và Nguyễn Danh Ngôn đã giành chiến thắng một cách nhanh chóng trong trận chung kết và đoạt cúp vô địch.

Ông Lục Minh Hoàn – Phó Tổng Giám đốc công ty Cổ phần BIC Việt Nam trao cúp, và kỷ niệm chương cho các đội.

Đôi  Nghiêm Xuân Thủy - Nguyễn Danh Ngôn thi đấu ấn tượng giành cúp vô địch

                                              

Đôi  Nguyễn Hà Phương - Nguyễn Việt Phương giành giải Nhì

 

Đôi Phạm Tiến Thịnh – Dương Dũng Hà giành giải Ba

Rainbow Linh Đàm Tennis Cup mở rộng 2015 không những thể hiện tinh thần hết mình vì thể thao mà còn là tiếng nói chung cho sự đoàn kết, hợp tác của cư dân Raibow Linh Đàm với Chủ đầu tư. Giải lần này sẽ là tiền đề để tổ chức giải thường niên, là minh chứng tinh thần thể thao, hợp tác và hướng thượng của Cộng đồng cư dân các dự án do Công ty Cổ phần BIC Việt Nam làm chủ đầu tư.

Danh mục: