BIC Việt Nam bàn giao sổ hồng cho cư dân Rainbow Linh Đàm

Ngày 27/09/2015, Công ty Cổ phần BIC Việt Nam tổ chức sự kiện “Lễ bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất & sở hữu nhà ở (sổ hồng)" cho cư dân tòa nhà Rainbow Linh Đàm thuộc khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

         Tọa lạc tại vị trí đắc địa nằm trong quần thể khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm (Quận Hoàng Mai, Hà Nội), Rainbow Linh Đàm là tổ hợp chung cư cao cấp bao gồm 1 tầng hầm, 1 tầng thương mại và tầng dịch vụ bể bơi trên cao, phòng tập thể thao do Công ty Cổ Phần BIC Việt Nam làm chủ đầu tư.

         Dự án được triển khai xây dựng đầu năm 2013, sau 2 năm triển khai xây dựng, dự án đã bàn giao nhà cho khách hàng trước thời hạn 3 tháng so với thời gian cam kết trong hợp đồng. Một lần nữa khẳng định năng lực, uy tín của BIC Việt Nam.

         Ngay sau khi hoàn thành, chủ đầu tư đã nhanh chóng phối hợp với khách hàng hoàn tất hồ sơ, tiến hành xin cấp sổ hồng và đến nay đã nhận được đợt sổ đầu tiên. Đây cũng là tòa nhà có sổ hồng được cấp nhanh nhất trên địa bàn Thành phố

         Như vậy, Tòa nhà chung cư thứ hai do BIC Việt Nam làm chủ đầu tư đã được cấp sổ hồng chỉ sau 6 tháng bàn giao nhà. Đây là nỗ lực của chủ đầu tư, khẳng định trách nhiệm cũng như uy tín & ngày càng nhận được sự tin tưởng của khách hàng vào các dự án của công ty.

        Công ty CP BIC Việt Nam còn được biết đến là đơn vị triển khai xây dựng tổ hợp Nhà ở xã hội Rice City Linh Đàm nằm trong quần thể Khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm. Đây là dự án đã nhận được nhiều sự quan tâm của người dân có thu nhập thấp trên địa bàn thành phố Hà Nội. Rice City Linh Đàm dự kiến sẽ bàn giao vào cuối năm 2015. Bên cạnh đó vào đầu năm 2016, BIC Việt Nam cũng triển khai khởi công dự án Nhà ở xã hội Rice City Sông Hồng thuộc Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, Hà Nội. Sau khi đi vào triển khai, dự án sẽ cung cấp thêm 300 căn hộ cho người có thu nhập thấp trên địa bàn thành phố Hà Nội.

                                                                                                            Đức Tiến