logo

Thị trường bất động sản và những điểm đáng chú ý

15/09/2022

Tình hình chung của thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay tuy còn vướng phải khá nhiều khó khăn, thách thức cũng như đầy biến động. Tuy nhiên nếu nhìn theo một cách khách quan về toàn cảnh. Thì thị trường này vẫn có thể phát triển một cách ổn định và lành mạnh đặc biệt rủi ro cũng được giảm đi nhiều so với những thời kỳ trước.


Chi tiết

Quy hoạch sử dụng đất là gì? Phân loại & Quy định 2022

23/08/2022

Quy hoạch sử dụng đất là khái niệm được sử dụng vô cùng phổ biến trong lĩnh vực đất đai. Mặc dù vậy nhiều người vẫn chưa thực sự nắm được cách hiểu đúng nhất về cụm từ này.


Chi tiết

Mua đất cần giấy tờ gì? Tìm hiểu thủ tục, phí chuyển nhượng

23/08/2022

Mua đất cần giấy tờ gì luôn là câu hỏi muôn thuở đối với những ai chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện các giao dịch bất động sản. Cùng tìm hiểu những giấy tờ hồ sơ cần chuẩn bị và chi tiết các bước làm thủ tục mua bán đất nền trong bài viết dưới đây nhé!


Chi tiết

Khái quát 5 đặc điểm của thị trường bất động sản

10/08/2022

Bất động sản là tài sản có giá trị lớn, được quan tâm tâm nhất hiện nay khi các hoạt động trên thị trường bất động sản chiếm tới gần 30% tổng hoạt động của nền kinh tế. Vậy bất động sản là gì, bao gồm những loại hình nào và đặc điểm của thị trường bất động sản là gì?


Chi tiết

Hiểu và phân biệt các nhóm đối tượng khách hàng mua nhà đất hiện nay

03/08/2022

Một môi giới nhà đất lâu năm chắc chắn phải nắm được lý thuyết này, hiểu và phân biệt được các nhóm đối tượng khách hàng mua nhà đất để qua đó đưa ra các giải pháp thích hợp.


Chi tiết

Những lưu ý khi mua nhà lần đầu cần đọc ngay

03/08/2022

Mua nhà lần đầu là việc làm rất khó khăn và cần thẩn trọng, vì vậy mà cần phải tìm hiểu và nắm rõ những kiến thức cơ bản để tránh tiền mất tật mang, bài viết này dành cho cả người lần đầu mua nhà đầu tư và mua để ở đều có thể tham khảo. Những lưu ý khi mua nhà lần đầu được chia sẻ bởi thiết kế web bất động sản


Chi tiết

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP BIC VIỆT NAM 

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo hotline tư vấn:
0834 88 0066 hoặc để lại thông tin theo mẫu bên dưới. 
Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

scrolltop