logo

Bí quyết kiếm tiền từ thị trường bất động sản

18/05/2022

Ngày càng có nhiều người tham gia thị trường bất động sản do tiềm năng thu lợi nhuận khủng mà lĩnh vực này đem lại. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ các bước để kiếm tiền trên thị trường này.


Chi tiết

4 lầm tưởng về sở hữu nhà ở

18/05/2022

Trước khi bạn quyết định mua nhà, hãy suy ngẫm về những lầm tưởng phổ biến này bởi chúng có thể dẫn đến một quyết định tệ hại.


Chi tiết

Công thức 70-30 đảm bảo an toàn cho người mua nhà

12/05/2022

Giá nhà đã tăng đáng kể trong vài năm qua, cả do đại dịch và sự mất cân bằng cung – cầu diễn ra từ trước đó. Xu hướng tăng giá này có nhiều khả năng sẽ tiếp diễn trong suốt năm 2022. Trong bối cảnh này, người muốn mua nhà cần làm gì để vẫn sở hữu được nhà mà vẫn đảm bảo an toàn về mặt tài chính?


Chi tiết

6 câu hỏi then chốt giúp người mua nhà tránh rủi ro từ lạm phát và tăng trưởng nóng

12/05/2022

Thị trường nhà đất tại hầu hết các quốc gia đang chứng kiến nhiều đợt tăng trưởng nóng và giá cả tăng vọt, do số người mua vượt quá lượng người bán. Để quyết định việc mua nhà, các chuyên gia khuyên khách hàng không thể bỏ qua 6 câu hỏi vô cùng quan trọng sau đây.


Chi tiết

Bí quyết mua nhà cho sinh viên mới ra trường

12/05/2022

Với thế hệ trẻ ngày nay, rất nhiều người đặt mục tiêu mua được nhà ngay khi vừa mới tốt nghiệp đại học. Với những đang đặt ra mục tiêu như vậy, các chuyên gia của CNBC đã tổng hợp những bí quyết giúp sinh viên mới ra trường có thể tìm được căn hộ ưng ý.


Chi tiết

Những lý do khiến giá nhà đất tăng cao

12/05/2022

Trong thời gian qua, rất nhiều trang bất động sản báo cáo rằng giá nhà đã tăng cao, nhưng thực tế không phải ai cũng biết lý do thực sự khiến giá bất động sản tăng chóng mặt như vậy.


Chi tiết

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP BIC VIỆT NAM 

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo hotline tư vấn:
0834 88 0066 - 0868 86 5885 hoặc để lại thông tin theo mẫu bên dưới. 
Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

scrolltop