logo

Bình ổn nội khí trong nhà ở

01/12/2022

Khéo chia không gian bằng tường hoặc vách ngăn không chỉ giúp công năng sử dụng được hợp lý mà còn giúp cân bằng khí trong nhà ở.


Chi tiết

Kích thước cửa sổ 4 cánh chuẩn theo phong thủy

01/12/2022

Trong quá trình thiết kế nhà cửa thì diện tích cửa sổ luôn được các gia chủ đặc biệt quan tâm, chú trọng. Vậy kích thước cửa sổ 4 cánh như thế nào để chuẩn, hợp phong thủy, mang lại sự may mắn thì bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn giải quyết được thắc mắc đó.


Chi tiết

Bố trí cây cảnh tại phòng ăn theo Phong Thủy

30/11/2022

Việc làm xanh và điểm xuyết phòng ăn là rất quan trọng. Các cách làm xanh phòng ăn như trồng bồn cây xanh, treo hoa, chậu thu hải đường… đều có thể làm tăng sức sống cho phòng, và làm tăng không khí vui vẻ.


Chi tiết

Sắp xếp phòng khách theo phong thủy

30/11/2022

Sắp xếp phòng khách phù hợp hơn với không gian sống cũng là cách bạn tạo nên một cuộc sống an lành và có nhiều may mắn đến với gia đình.


Chi tiết

Phong thủy cho cây xanh trong nhà ở

29/11/2022

Cây xanh nói riêng và thiên nhiên nói chung luôn có vai trò quan trọng đối với đời sống hàng ngày. Do đó, việc lựa chọn loại cây và vị trí trồng được chú trọng và lựa chọn cẩn thận theo những quy luật của thuật phong thủy.


Chi tiết

Thành công với cửa Phong thủy

29/11/2022

Có thể những vận may về nghề nghiệp sẽ được cải thiện nếu bạn chọn được địa điểm, phương hướng và thiết kế kiểu cửa chính phù hợp với các nguyên lý của Phong thủy. Ngoài ra, bạn còn phải để ý xem khi đặt cửa có phạm phải những điều cấm kỵ nào không.


Chi tiết

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP BIC VIỆT NAM 

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo hotline tư vấn:
0834 88 0066 hoặc để lại thông tin theo mẫu bên dưới. 
Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

scrolltop