BIC Việt Nam triển khai đầu tư xây dựng dự án NOXH chất lượng cao Rice City Thượng Thanh

Trong khuôn khổ Hội nghị “Hà Nội 2018 – Hợp tác Đầu tư và Phát triển”, lãnh đạo Đảng, Nhà nước và lãnh đạo Thành phố Hà Nội đã trao Quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư và giấy chứng nhận đầu tư cho 71 dự án trên địa bàn thành phố Hà Nội.

71 dự án này thuộc nhiều lĩnh vực như Giao thông, Môi trường, Công nghiệp – Thương mại – Dịch vụ – Du lịch – Vui chơi giải trí thể thao, Nhà ở, Khu đô thị, Giáo dục đào tạo. Trong đó, chiếm phần lớn là những dự án bất động sản, vui chơi giải trí, hạ tầng….

Tại hội nghị lần này Công ty CP BIC Việt Nam cũng được cấp giấy chứng nhận triển khai xây dựng Khu nhà ở xã hội Thượng Thanh và đấu nối hạ tầng khu vực quận Long Biên do Liên danh Công ty CP Him Lam Thủ đô và Công ty CP BIC Việt Nam đầu tư với kinh phí 2.685 tỷ đồng.

Bằng nỗ lực phát triển thương hiệu Rice City ngày một đa năng, hiệu quả hơn, xứng đáng với thương hiệu NOXH Chất lượng Cao, Rice City Thượng Thanh một lần nữa sẽ tiếp tục khẳng định thương hiệu xây dựng NOXH chất lượng do Công ty CP BIC Việt Nam làm chủ đầu tư.

Rice City Thượng Thanh bao gồm tòa nhà 22 tầng với 1 tầng hầm chìm, 1 tầng hầm nổi, 1 tầng shophouse dịch vụ, và 1 tầng tiện ích: Thể thao, Phòng tập GYM, bể bơi. Từ tầng 3 trở lên là tầng căn hộ với trên 510 căn hộ phục vụ cho các đối tượng có thu nhập thấp, đối tượng chính sách....

Phối cảnh dự án Rice City Thượng Thanh

Rice City Thượng Thanh được tận hưởng không khí trong lành, trước mặt là Hồ Điều Ngọc Thụy rộng lớn và kết hợp với quy hoạch đồng bộ của khu đô thị Khai Sơn hứa hẹn Rice City Thượng Thanh sẽ là dự án NOXH có vị trí đẹp nhất trong các dự án Rice City mà Công Ty CP BIC Việt Nam triển khai.

Phối cảnh Tổng mặt bằng dự án Rice City Thượng Thanh

Mọi thông tin chi tiết mời quý khách liên hệ Công ty CP BIC Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 2 tòa nhà Rainbow, số 79 Đường 19/5, KĐT mới Văn Quán, P Văn Quán, Q Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 01234.88.00.66 hoặc điện thoại 024.33120118 nhánh 102, 103

Gửi Email đăng ký nhận thông tin dự án: sales@bicvietnam.com

Quý khách hàng xin lưu ý: Thông tin dự án chỉ do Chủ đầu tư BIC Việt Nam cung cấp & không có đơn vị nào kinh doanh khác ngoài chủ đầu tư có quyền đăng tải thông tin dự án gửi Quý khách.

Trân trọng kính mời Quý khách liên hệ trực tiếp chủ đầu tư để tiếp nhận và trao đổi thông tin.