Công ty Cổ phần BIC Việt Nam chúc tết Bính Thân các Gia đình chính sách

CÔNG TY CỔ PHẦN BIC VIỆT NAM CHÚC TẾT BÍNH THÂN

CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH

Hưởng ứng chủ trương của các cấp ủy, chính quyền về chăm lo tết cho các gia đình chính sách, gia đình nghèo, Công ty cổ phần BIC Việt Nam đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà một số gia đình chính sách, gia đình nghèo trên địa bàn quận Hà Đông, Hoàng Mai và Long Biên.

Ngày 28 tháng 01 năm 2016, đại diện Ban lãnh đạo Công ty cổ phần BIC Việt Nam - Ông Tạ Văn Hảo - Bí thư chi bộ, Bà Hoàng Thị Thanh Vân - Chủ tịch Công đoàn Công ty đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Văn Quán. Cùng đi với đoàn còn có đại diện UBND, đại diện Ban công tác mặt trận và Tổ dân phố.

Đoàn đã đến thăm, động viên và tặng quà chúc tết Gia đình mẹ liệt sỹ Nguyễn Thị An, các gia đình thương binh liệt sỹ, gia đình có người thân bị nhiễm chất độc hóa học và gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Văn Quán - quận Hà Đông.

Công ty Cổ phần BIC Việt Nam đã dành tặng 15 suất quà và tiền mặt trị giá 7,5 triệu đồng cho các gia đình chính sách và gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa bàn phường.

Cùng ngày, đoàn đã phối hợp với UBND tổ chức buổi gặp mặt giao lưu trò chuyện, thăm hỏi động viên và chúc tết các gia đình chính sách và gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Thượng Thanh, quận Long Biên, Hà Nội. Đoàn đã trao 20 phần quà và tiền mặt trị giá 10 triệu đồng cho các gia đình.

Đoàn cũng đã đến thăm và chúc tết 15 hộ gia đình tại phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Nhân dịp này, Đoàn cũng đã trao 15 suất quà và tiền mặt trị giá 7,5 triệu đồng cho các gia đình.

Đây là một trong những hoạt động thường niên của Công ty Cổ phần BIC Việt Nam, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc tới các gia đình, thân nhân liệt sỹ, người có công với cách mạng cũng như góp một phần nhỏ mang đến một cái Tết ấm cúng hơn cho những gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Hy vọng những món quá nhỏ này, các gia đình sẽ có thêm niềm vui và ý nghĩa mỗi dịp Tết đến xuân về.