Khan hiếm căn hộ cao cấp 2 phòng ngủ sắp bàn giao tại khu Tây Hà Nội

Khu Tây Thủ đô vẫn được biết đến là khu vực đóng góp nguồn cung căn hộ dồi dào nhiều nhất Hà Nội, đặc biệt là phân khúc chung cư cao cấp. Tuy nhiên, trước xu hướng đầu tư cho thuê và nhu cầu mua để ở luôn tăng cao, các dự án chung cư cao cấp sắp bàn giao lại rất hút khách hàng và đang rơi vào tình trạng khan hiếm, đặc biệt là căn hộ 2 phòng ngủ.

Căn hộ cao cấp sắp bàn giao tại khu Tây Thủ đô khan hiếm

Một CĐT có uy tín trong lĩnh vực BĐS cho biết, nếu giai đoạn 2018 – 2019 thị trường căn hộ chung cư phía Tây thủ đô rất sôi động với nhiều dự án trung – cao cấp ra hàng thì sang năm 2019 thị trường này không có thêm nhiều nguồn cung mới, nhất là các căn hộ sắp bàn giao. Khảo sát cho thấy, tại khu vực này số lượng căn hộ sắp bàn giao tại những dự án chung cư cao cấp đã đi vào hoạt động, có cộng đồng cư dân quốc tế sinh sống và quần thể tiện ích đẳng cấp chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Trong khi đó, đầu tư căn hộ cao cấp cho thuê đang là một kênh hấp dẫn tại nhiều dự án bất động sản phía tây Hà Nội. Khu vực này vẫn được biết đến là nơi tập trung nhiều doanh nghiệp, công ty nước ngoài, văn phòng cho thuê, cộng đồng người nước ngoài sinh sống và làm việc, khiến thị trường cho thuê căn hộ khu vực này luôn tăng cao. Các dự án khu đô thị, chung cư cao cấp như The Manor, Golden Palace, Keangnam Hanoi, Indochina Plaza…luôn thu hút số lượng lớn khách nước ngoài thuê.

Đó cũng chính là lý do khiến Anh Hoàng (37 tuổi) là một nhà đầu tư BĐS lâu năm sống tại Cầu Giấy lựa chọn xuống tiền mua một lúc vài căn hộ cao cấp tại khu vực này để đầu tư cho thuê. Ngoài việc đây là khu vực tập trung nhiều người nước ngoài, thị trường cho thuê luôn sôi động thì anh còn ưu tiên lựa chọn những dự án đã hiện hữu, có sẵn cộng đồng quốc tế sinh sống, không gian sinh sống và tiện ích đạt chuẩn, căn hộ 2 phòng ngủ sắp bàn giao, để tiến hành cho thuê sớm, nhanh chóng thu lợi nhuận.

Khác với anh Hoàng, chị Minh Thu (34 tuổi – Thanh Xuân, Hà Nội) lại có nhu cầu tìm nhà khu vực Tây Thủ đô rất đặc biệt: “Dù đang ở một căn hộ cao cấp tại quận Thanh Xuân nhưng môi trường sống đôi khi chật trội, bí bách và không có nhiều không gian công cộng, tiện ích công viên cây xanh… nên gia đình tôi có ý định tìm mua một căn hộ cao cấp tại một dự án có gần các công viên hiện hữu và phải là căn hộ sắp bàn giao để có thể chuyển đến sớm.”

Trong bối cảnh các dự án chung cư cao cấp thường được phân bổ nhiều căn hộ 3 – 4 phòng ngủ, thì số ít các căn 2 phòng ngủ với mức đầu tư vừa phải, phù hợp kinh doanh cho thuê lại rất hút khách hàng, đây thường là sản phẩm bán chạy nhất tại các dự án.

 

BIC VIỆT NAM ĐỘC QUYỀN PHÂN PHỐI 60 CĂN HỘ 2 NGỦ ĐẸP NHẤT BONANZA 23 DUY TÂN

Nhu cầu tăng trong khi thị trường căn hộ cao cấp sắp bàn giao đang khan hiếm tại khu vực Tây Hà Nội, BONANZA trở thành điểm sáng khi đáp ứng đủ mọi tiêu chuẩn của khách ở và khách đầu tư với không gian sống đầy đủ, hệ thống tiện ích quy mô, hơn hết Bonanza còn là chung cư duy nhất trên tuyến phố tài chính Duy Tân, Quận Cầu Giấy, sở hữu 3 tầng hầm và gần 2 công việc với hồ điều hòa lớn là Công viên Cầu Giấy và Công viên Yên Hòa.

Bonanza Chung cư duy nhất mặt phố Duy Tân

Hiện tại, dự án chỉ còn quỹ căn hộ 2 phòng ngủ rất khan hiếm với số lượng khoảng 60 căn cuối cùng do BIC Việt Nam độc quyền phân phối

Thiết kế biệt lập với 2 lô gia và các phòng đa năng

Đặc biệt, Chủ đầu tư đang tung chương trình quà tặng hấp dẫn “Mua nhà tháng ngâu – tận hưởng dài lâu” tặng 3 điều hòa Daikin cho các căn 2 ngủ số 4,8,12,17, hỗ trợ lãi suất 0% lên tới 12 tháng.

2 Buồng ngủ lớn và 2 phòng vệ sinh với tổng diện tích vừa phải 71,3m2

Nguồn cung khan hiếm và nhu cầu tăng cao khiến quỹ căn 2 phòng ngủ tại Bonanza 23 Duy Tân chắc chắn sẽ thu hút khách hàng mua để ở và đầu tư cho thuê trong dịp này. 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỎ PHẦN BIC VIỆT NAM – Đơn vị phân phối và kinh doanh độc quyền dự án Dreamland Bonanza

Hotline: 08.6886.5885 – 08.3488.0066

 

.