logo

BIC Việt Nam & MSC Việt Nam ủng hộ đồng bào lũ lụt Miền Trung

Ngày 6/11/2020 CBNV Công ty CP BIC Việt Nam & Công ty CP MSC Việt nam, kết hợp cùng Đảng Bộ và Công đoàn công ty quyên góp được hơn 60,000,000 đồng cùng nhiều quà tặng ý nghĩa khác để ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả bão lũ.

Đây là hành động thiết thực chung tay cùng đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn trước thiên tai, lũ lụt của toàn thể cán bộ nhân viên (CBNV) BIC Việt nam & MSC Việt Nam và cùng Đảng bộ và Công đoàn đã quan tâm ủng.

Ngay sau khi vận động đóng góp ủng hộ của toàn thể, cán bộ nhân viên và ban lãnh đạo 2 công ty, trong các ngày 11 và 12-10, đoàn từ thiện do Ông Tạ Văn Hảo – Bí Thư Đảng Ủy đã phối hợp cùng với Tăng ni phật tử Chùa Linh Đường tổ chức trao tặng hơn 240 phần quà, gạo và các nhu yếu phẩm đến tay bà con vùng lũ tại các xã Thôn An Lộng, xã Triệu Hoà, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị.

Đoàn cũng đã trực tiếp đến thăm hỏi động viên đối với các hộ gia đình, cá nhân bị thiệt hại nặng nề do bão lũ gây ra tại đây. Ông Tạ Văn Hảo cho biết số tiền ủng hộ và quà tặng là đóng góp của toàn thể, CBNV công ty BIC Việt nam và MSC Việt nam cùng Đảng Bộ, Công đoàn công ty với mong muốn gửi tấm lòng, chia sẻ khó khăn tới đồng bào các tỉnh miền Trung sớm vượt qua hoàn cảnh khắc nghiệt của bão lũ. 

Thời gian tới, công ty BIC Việt nam và MSC Việt nam cùng Đảng Bộ cũng sẽ tiếp tục các hành trình từ thiện tới các vùng khó khăn miền núi, hay các vùng bị lũ lụt, ảnh hưởng nặng nề bởi thiên tai gây ra, và coi đó là hoạt động hàng năm gắn liền với đời sống CBNV công ty.

View: 1384

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP BIC VIỆT NAM 

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo hotline tư vấn:
0834 88 0066 - 0868 86 5885 hoặc để lại thông tin theo mẫu bên dưới. 
Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

scrolltop