logo

Các chủ đầu tư đất nền uy tín và 7 nguyên tắc vàng trước khi đầu tư

Đất nền đang là một sản phẩm mang lại nhiều lợi nhuận cho các nhà đầu tư. Đầu tư đất nền thu hút nhiều nhà đầu tư trên khắp cả nước. Tuy nhiên rất nhiều rủi ro nếu họ không tìm được cho mình các chủ đầu tư đất nền uy tín. Cùng với đó là các nguyên tắc từ họ để bạn có thể đầu tư thành công.

Đất nền là gì?

Khái niệm đất nền có thể hiểu là đất còn nguyên vẹn và chưa có sự tác động nào của con người. Hay cũng có thể hiểu là loại đất này chưa có hoạt động xây dựng hay san lấp. 

Thông thường các mẫu đất nền sẽ là đất trống. Hiện nay trên thị trường bất động sản có 3 loại  đất nền chính là: Đất nền dự án, đất thổ cư, đất liền kề.

Các chủ đầu tư đất nền uy tín và 7 nguyên tắc vàng trước khi đầu tư

Tìm hiểu đất nền là gì

7 nguyên tắc “vàng” từ các chủ đầu tư đất nền uy tín

Nguyên tắc 1, vị trí đắc địa: Những khu đất đáp ứng đủ các yếu tố người xưa quan niệm “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” thì sẽ luôn mang đến giá trị sinh lời cao.

Nguyên tắc 2, pháp lý an toàn: Chỉ nên đổ tiền vào những khu đất đã có sổ hoặc có đủ điều kiện pháp lý để có những sản phẩm an toàn tuyệt đối.

Nguyên tắc 3, đầu tư vào những dự án “sống”: Nên lựa chọn mua những dự án đã  có cụm dân cư, đông đúc. Tránh chọn nơi “đồng không mông quạnh”. 

Nguyên tắc 4, định giá trước khi mua: Tìm đến các chuyên gia BĐS hoặc chuyên viên tư vấn giá đất nền định giá cho hợp lý.

7 nguyên tắc “vàng” từ các chủ đầu tư đất nền uy tín

Nguyên tắc 5, dùng đòn bẩy tài chính hợp lý: Nhà đầu tư nên hạn chế “đổ tiền” đầu tư quá khả năng tài chính của bản thân. Hoặc nếu có thể hãy vay trong khoản an toàn đối với mình.

Nguyên tắc 6, tính thanh khoản cao: Cần tìm hiểu và đánh giá được tính thanh khoản của đất nền. Cũng như định hình được giá trị ngắn – trung – dài hạn ra sao? 

Nguyên tắc 7, môi trường xung quanh: Lựa chọn khu đất nền có môi trường xung quanh đầy đủ tiện ích sẽ là yếu tố quan trọng để mua hoặc đầu tư sản phẩm này. 

Các tiêu chí để đánh giá độ uy tín của các chủ đầu tư

Danh sách các chủ đầu tư bất động sản uy tín năm 2021 chính là kết quả nghiên cứu độc lập của Vietnam Report. Danh sách được đưa ra dựa trên nguyên tắc khoa học và khách quan. Các công ty Bất động sản được đánh giá, xếp hạng dựa trên 3 tiêu chí chính:

  • Năng lực tài chính biểu hiện trên báo cáo tài chính trong năm gần nhất;
  • Uy tín truyền thông được đánh giá bằng cách thức Media Coding – mã hóa các bài viết về công ty trên các phương tiện truyền thông có ảnh hưởng;
  • Khảo sát các đối tượng liên quan được thực hiện hồi 2 tháng đầu năm 2021.

Các chủ đầu tư đất nền uy tín hiện nay

Theo khảo sát năm 2021, dưới đây là 10 chủ đầu tư đất nền uy tín nhất hiện nay. Danh sách được đánh giá dựa vào tiêu chí và ý kiến của khách hàng sử dụng.

Công ty cổ phần Vinhomes

Vinhomes – Công ty trực thuộc tập đoàn Vingroup – hiện là thương hiệu được nhiều người biết đến. Là chủ đầu tư bất động sản uy tín tại thị trường Việt Nam từ Bắc vào Nam. Cho tới năm 2021, Công ty Cổ phần Vinhomes đã quyết định công bố 1 loạt dự án, đại đô thị cao cấp. Các dự án này dần mang đến tầm ảnh hưởng cho thương hiệu này trên thị trường.

Các chủ đầu tư đất nền uy tín và 7 nguyên tắc vàng trước khi đầu tư

Công ty cổ phần Vinhomes

Công ty cổ phần Tập đoàn đầu tư địa ốc Nova

Thành lập từ năm 1992, Công ty Cổ phần Tập đoàn đầu tư địa ốc Nova hoạt động trong nhiều lĩnh vực sản xuất kinh doanh. Chẳng hạn như: thú y, thuốc thủy sản, xây biệt thự cho thuê. Cho tới năm 2021, Novaland Group Corp là 1 trong những công ty bất động sản uy tín trong lĩnh vực Đầu tư và Phát triển BĐS. Điểm mạnh của công ty đó chính là quỹ đất lớn và tiềm lực tài chính vững mạnh. 

Công ty Cổ phần Tập đoàn Ecopark

Hình thành vào năm 2003, công ty Cổ phần Tập đoàn Ecopark với tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Việt Hưng Vihajico. Các dự án nổi trội của Ecopark xuất hiện khá nhiều hiện nay. Có thể kể đến như: căn hộ Grand Park – Tokyo Touch; căn hộ dịch vụ cao cấp Central Lake, nhà phố thương mại mặt hồ Grand Marina…

Các chủ đầu tư đất nền uy tín và 7 nguyên tắc vàng trước khi đầu tư

Công ty Cổ phần Tập đoàn Ecopark

Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long

Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long được xem là chủ đầu tư có kinh nghiệm lâu đời nhất. Với hơn 25 năm hình thành và phát triển tại thị trường BĐS Việt Nam. Các sản phẩm của Nam Long chủ yếu ở 3 dòng chính gồm: EHome, Flora và Nam Long Home. Trong những năm gần đây, Nam Long đã công bố ra thị trường một loạt  các dự án mới tại nhiều nơi. Các dự án như: dự án Akari City, dự án Mizuki Park, dự án Waterpoint…

Công ty Cổ phần Tập đoàn Hưng Thịnh

Được thành lập và phát triển hơn 19 năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản. Với các chiến lược phù hợp, thương hiệu Hưng Thịnh càng ngày càng được khẳng định mạnh mẽ trên thị trường. Cùng với việc không ngừng phát triển thành một công ty BĐS uy tín tại thị trường phía Nam nói riêng và cả nước nói chung. Các dự án nổi trội có thể kể đến như: dự án Richmond City, dự án Lavita Charm, dự án Moonlight Park View…

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đất Xanh

Được biết đến là chủ đầu tư của nhiều dự án BĐS cao cấp. Với quy mô vừa và lớn trên mọi miền. Bên cạnh đó, danh mục đầu tư của chủ đầu tư này cũng khá đa dạng với các dự án BĐS du lịch; BĐS nghỉ dưỡng trên khắp cả nước.

Các chủ đầu tư đất nền uy tín và 7 nguyên tắc vàng trước khi đầu tư

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đất Xanh

Công ty Cổ phần Phát triển BĐS Phát Đạt

Phát Đạt hình thành và phát triển cho đến nay hơn 17 năm. Danh mục đầu tư tại đây đa dạng gồm căn hộ, biệt thự, đất nền, căn hộ dịch vụ… Dự án nổi trội nhất của Công ty chính là dự án Kỳ Co Gateway. Tọa lạc tại Quy Nhơn với quy mô hơn 45ha. Năm vừa qua, Phát Đạt cũng gây sốt thị trường Bình Dương. Khi cho công bố dự án  khu căn hộ Astral City với quy mô gần 5.000 căn hộ.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Hà Đô

Hà Đô cho đến hiện nay đã phát triển thành Tập đoàn đầu tư, xây dựng, tư vấn và kinh doanh vững mạnh. Các dự án của Hà Đô tại 2 thị trường thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Luôn được quý khách hàng đón nhận rất tích cực và đặt mua với tốc độ rất nhanh. 

Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh Nhà Khang Điền

Với hơn 20 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Đầu tư và kinh doanh Nhà Khang Điền đã khẳng định địa vị của họ trên thị trường BĐS Việt Nam. Đặc biệt  hơn cả đó chính là tại thị trường TP.HCM.

Thế mạnh của chủ đầu tư này chính là việc sở hữu quỹ đất lớn. Và sạch về pháp lý, các dự án ở đây luôn chắc chắn chất lượng xây dựng; tiến độ thi công; tiện ích hình thành đúng như cam kết và giá bán cạnh tranh trong khu vực.

Công ty TNHH Tập đoàn BIM – BIM Group

Công ty TNHH Tập đoàn BIM – BIM Group có trụ sở chính tại Quảng Ninh. Được thành lập vào năm 1994. Với xuất phát điểm gây chú ý là khách sạn Hạ Long Plaza, khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên của tỉnh Quảng Ninh. Tập đoàn BIM hiện đã hoàn thành và đang triển khai rất nhiều dự án lớn ở Việt Nam. 

Các chủ đầu tư đất nền uy tín và 7 nguyên tắc vàng trước khi đầu tư

Công ty TNHH Tập đoàn BIM – BIM Group

Kết luận

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn một số thông tin về các chủ đầu tư đất nền uy tín nhất hiện nay. Bên cạnh đó giúp bạn có thêm những kinh nghiệm và các nguyên tắc để có thể lựa chọn đầu tư thành công. Mỗi thông tin trên không chắc chắn sẽ đúng tuyệt đối với bạn. Do đó bạn cũng cần chọn lọc thông tin cho mình trước khi quyết định.

Theo: thitruongbds247

 

View: 148

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP BIC VIỆT NAM 

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo hotline tư vấn:
0834 88 0066 hoặc để lại thông tin theo mẫu bên dưới. 
Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

scrolltop