logo

Công ty Cổ phần BIC Việt Nam ủng hộ 1,5 tấn gạo hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid - 19 phường Thượng Thanh, quận Long Biên, Hà Nội

Chung tay cùng cộng đồng vượt qua đại dịch Covid-19, vừa qua Công ty Cổ phần BIC Việt Nam đã tổ chức trao tặng 1,5 tấn gạo ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19 của phường Thượng Thanh, quận Long Biên, Hà Nội.

Trong tình hình kinh tế khó khăn do dịch bệnh hoành hành, BIC Việt Nam mong rằng tấm lòng của Công ty có ý nghĩa thiết thực cả về vật chất và tinh thần giúp chính quyền địa phương có thêm nguồn lực, trang thiết bị phục vụ cho công tác phòng, chống dịch.

Tại buổi trao tặng, ông Hoàng Văn Thái – Thay mặt Công ty Cổ phần BIC Việt Nam đã chia sẻ: "Sứ mệnh của BIC Việt Nam là cố gắng mang lại sự ổn định an sinh xã hội, đóng góp vào sự phát triển bền vững của cộng đồng. Tại Việt Nam, với gần 15 năm hoạt động, chúng tôi vẫn bám sát vào phương châm này để mang đến những sản phẩm nhà ở có chất lượng và giá thành tốt nhất, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Dù là trong cuộc sống hàng ngày hay trong những lúc khó khăn như hiện nay, BIC Việt Nam đều nỗ lực hết mình để có thể góp một phần công sức vào việc hỗ trợ cho cộng đồng cả về vật chất lẫn tinh thần. Thông qua hoạt động ủng hộ này, BIC Việt Nam mong rằng người dân Việt Nam nói chung cũng như đội ngũ tuyến đầu phòng, chống dịch nói riêng sẽ luôn được mạnh khỏe và kiên cường vượt qua đại dịch Covid-19".

View: 249

Cơ hội nghề nghiệp cùng chúng tôi
kiến tạo tương lai

BIC Việt Nam chú trọng đến chính sách đãi ngộ, quan tâm đến đời sống của
cán bộ nhân viên với phương châm tạo cho cán bộ nhân viên có một
cuộc sống “Đầy đủ về vật chất và phong phú về tinh thần”

Ứng tuyển ngay
scrolltop