logo

RICE CITY - Thương hiệu nhà ở xã hội

(Xây dựng) - Từ đầu năm 2020 đến nay thị trường BĐS bị tác động nặng nề bởi đại dịch Covid-19, làm trầm trọng thêm những khó khăn sẵn có của thị trường BĐS trong 3 năm trở lại đây. Thị trường sụt giảm cả nguồn cung dự án và nguồn cung sản phẩm nhà ở, nhất là loại hình căn hộ có giá thành vừa túi tiền như NƠXH.

Phối cảnh tổng thể dự án NƠXH Rice City Long Biên

ể đáp ứng nhu cầu cấp bách của thị trường nhà ở, với thế mạnh từ những dự án NƠXH chất lượng cao, Công ty CP BIC Việt Nam tiếp tục phát triển các dự án NƠXH 2021 bằng việc triển khai xây dựng 3 dự án NƠXH chất lượng cao có lợi thế về vị trí và ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến, hiện đại, thân thiện với môi trường.

Bên cạnh việc lựa chọn các vị trí đẹp để làm dự án NƠXH, BIC Việt Nam còn chú trọng quan tâm khai thác tiện ích phục vụ cư dân, điều này đặc biệt khác với các sản phẩm NƠXH cùng giá bán nhưng ở xa trung tâm thành phố, thiếu tiện ích đồng bộ, khiến người dân khó khăn trong cuộc sống hàng ngày. Chính điều này làm giảm đáng kể sự phân hoá giàu nghèo, không còn khoảng cách giữa dự án cao cấp và dự án NƠXH. Đơn cử như dự án NƠXH Rice City Linh Đàm, nằm giữa khu đô thị kiểu mẫu Linh Đàm, với đầy đủ các tiện ích thương mại cao cấp như Siêu thị loại A, Rạp chiếu phim CGV, shop thương mại, nhà hàng cao cấp, trường học công lập... Dự án NƠXH Rice City Sông Hồng hoàn thành năm 2018 cũng nằm cách trung tâm thành phố chỉ 4 km, toạ lạc trên tuyến phố sầm uất, liền kế với khu nhà ở shophouse, và trường học công lập Gia Quất tạo ra một quần thể đầy đủ tiện ích đồng bộ và cao cấp.

Ngoài ra công ty còn định hướng rõ ràng việc nâng cấp các dự án NƠXH trong tương lai gần bằng việc xây dựng tầng hầm theo đúng chủ trương của thành phố, như vậy sản phẩm NƠXH Rice City trong thời gian tới cũng sẽ có chỗ đỗ ô tô và quan tâm chú trọng hơn trong các tiện ích công cộng như sân chơi trẻ em, hay khu tập thể thao, vườn dạo cho người lớn tuổi, khu tiện ích bể bơi, phòng tập GYM...

Phối cảnh tổng thể dự án NƠXH CT8 Rice City Thạch Bàn.

heo ông Tạ Văn Hảo - Bí thư Đảng bộ Công ty cho biết “BIC Việt Nam đã đầu tư thành lập Ban chuyên nghiên cứu, phát triển những sản phẩm NƠXH và coi đó là mục tiêu tiên phong, tôn chỉ của công ty, hướng đến xây dựng sản phẩm NƠXH thông minh với mục tiêu tăng trưởng xanh, tạo môi trường sống tiện nghi, thân thiện, bền vững, có vị trí tốt và tiện ích đầy đủ để những người có thu nhập thấp cũng được sở hữu những sản phẩm tương đương nhà ở thương mại cùng phân khúc”.

Quyết tâm của Công ty CP BIC Việt Nam muốn xây dựng những sản phẩm NƠXH chất lượng tốt, giá bán thấp cũng xuất phát chính từ những định hướng phục vụ an sinh xã hội trên địa bàn thành phố.

Từ những lý do đó định hướng phát triển NƠXH luôn là những sản phẩm song hành trong các sản phẩm nhà ở công ty sẽ phát triển trong tương lai.

Những dự án NƠXH Công ty CP BIC Việt Nam sẽ triển khai trong năm 2021

1. Dự án NƠXH chất lượng cao Rice City Long Biên.

- Vị trí: Phố Gia Quất, phường Thượng Thanh, quận Long Biên Hà Nội.

- Quy mô: 600 căn hộ.

- Dự kiến triển khai: Quý I/2021.

2. Dự án NƠXH chất lượng cao Rice City Thạch Bàn

- Vị trí: Lô đất CT8, CT9 Khu dân cư & thương mại Berjaya - Handico12 tại phường Thạch Bàn, quận Long Biên, Hà Nội.

- Quy mô: 748 căn hộ chung cư.

3. Dự án NƠXH chất lượng cao Rice City Tố Hữu

- Vị trí: Khu nhà ở xã hội Tố Hữu - ô đất thuộc phường Mễ Trì và phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

- Quy mô: 711 căn hộ chung cư.

Đăng ký nhận thông tin nộp hồ sơ mua NơXH. Mời quý khách hàng liên hệ trực tiếp:

- Công ty CP BIC Việt Nam

- Tầng 2, toà nhà Rainbow, số 79 đường 19/5, KĐT mới Văn Quán, phường Văn Quán, quận Hà Đông, Hà Nội.

- Đường dây nóng: 0834.880066

PV

View: 1381

Cơ hội nghề nghiệp cùng chúng tôi
kiến tạo tương lai

BIC Việt Nam chú trọng đến chính sách đãi ngộ, quan tâm đến đời sống của
cán bộ nhân viên với phương châm tạo cho cán bộ nhân viên có một
cuộc sống “Đầy đủ về vật chất và phong phú về tinh thần”

Ứng tuyển ngay
scrolltop